Giới thiệu họa cụ Beecasso

Về họa cụ beecasso

Đã từ lâu, hội họa được xem là một trong những phạm vi chính của nghệ thuật, và đang ngày càng phát triển mạnh mẽ trên thế giới. Hội họa đã xuất hiện trên trái đất từ thời xa xưa, khi mà con người còn chưa có giấy để vẽ. Họ thường vẽ những hình ảnh, thể hiện đời sống sinh hoạt và phong tục tập quán hằng ngày, lên các hang động. Và hội họa chính là sự lựa chọn tuyệt vời để mọi người có những phút giây hoàn toàn thư thái. Qua mỗi bức tranh, chúng ta như được chìm vào một thế giới tràn đầy những gam màu đa dạng, với bối cảnh và thông điệp riêng biệt trong từng tác phẩm, mỗi chúng ta ai cũng đều có thể là người nghệ sĩ đều có khả năng thể hiện cảm xúc, để diễn tả một nét trong sâu thẳm nội tâm mình bằng việc đặt những nét vẽ đầu tiên lên trang giấy. Hiểu được tầm quan trọng đó Họa Cụ BeeCasso sẽ luôn là người bạn đồng hành với mọi người, cung cấp những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất giúp cho mỗi bức họa, bức tranh thể hiện được hết cung bậc cảm xúc của chúng ta.

Ý nghĩa thương hiệu

Thương hiệu được thành lập vào ngày 6 tháng 5 năm 2024 bởi một nhóm sinh viên tại trường cao đẳng thực hành fpt polytechnic hà nội. đây là một ngôi trường nổi tiếng với linh vật con ong thể hiện cho sự chăm chỉ, dũng cảm mạnh mẽ vươn lên trong cuộc sống và đem lại nhiều may mắn cho sinh viên. từ đó nhóm chúng mình lấy từ bee “con ong” kết hợp cùng với tên của một nhà họa sĩ nổi tiếng pablo ruiz picasso – họa sĩ nổi tiếng người tây ban nha. kết hợp lại và nhóm chúng mình quyết định lấy beecasso sẽ là tên thương hiệu.
Ngoài ra hình ảnh logo là khay vẽ và 1 cọ vẽ là một trong những vật dụng thiết yếu đối với người đam mê hội họa, và khi khách hàng nhìn thấy logo của thương hiệu cũng biết sản phẩm mà doanh nghiệp kinh doanh.

Giới thiệu họa cụ Beecasso2

Mong rằng các bạn sẽ ủng hộ họa cụ beecasso chúng mình ngày một lớn mạnh. trở thành cửa hàng họa cụ chất lượng được các bạn tin dùng hàng đầu việt nam!