CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

1. Bảo hành 1 đổi 1 trong trường hợp hàng hóa bị lỗi, hỏng do nhà sản xuất.
2. Chính sách bảo hành đối với từng sản phẩm/hàng hóa/dịch vụ sẽ do Nhà sản xuất
phối quy định. Họa cụ Beecasso sẽ hỗ trợ khách hàng liên hệ với Nhà sản xuất để giải
quyết việc bảo hành

CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ HÀNG HÓA

Việc đổi trả sản phẩm đi kèm một số điều kiện cụ thể, Quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới :

1. Điều kiện đổi/ trả sản phẩm
– Lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.
– Sản phẩm bị rách hoặc nứt, hư hỏng hoặc có dấu hiệu đã qua sử dụng.
– Sản phẩm không đúng so với đơn hàng đã đặt về số lượng, mã sản phẩm, kích thước, màu sắc, chủng loại…


2. Thời hạn đổi/ trả sản phẩm
Quý khách chỉ có thể đổi/trả sản phẩm trong quá trình kiểm tra hàng. Sau khi ký nhận hàng và thanh toán đồng nghĩa với việc Quý khách đã xác nhận hàng hóa đạt yêu cầu và thời hạn yêu cầu đổi trả hàng kết thúc. Vì vậy, Hoacubeecasso.com đề nghị Quý khách kiểm tra kỹ lưỡng và chắc chắn hài lòng với hàng hóa trước khi ký nhận hàng và thanh toán.
 

3. Hình thức hoàn phí
Trường hợp Quý khách đã thanh toán trước khi nhận hàng và đủ điều kiện đổi/trả sản phẩm, sau khi sản phẩm được hoàn trả thì Quý khách sẽ nhận lại được tiền đã thanh toán trước đó trong vòng từ 5-15 ngày làm việc theo hình thức chuyển khoản ngân hàng.
 
Lưu ý: Quý khách hàng nên chụp ảnh sản phẩm trước khi đổi/trả hàng hóa, việc lưu giữ sản phẩm sẽ giúp khách hàng làm bằng chứng nếu có những vấn đề phát sinh trong quá trình đổi trả.

CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG

1. Trước khi nhận hàng và thanh toán, Quý Khách được quyền kiểm tra hàng hóa ngay tại chỗ. Hoacubeecasso.com không hỗ trợ thử hàng.
2. Quý Khách vui lòng mở gói hàng kiểm tra để đảm bảo đơn hàng được giao đúng mẫu mã, số lượng, chủng loại như đơn hàng đã đặt. Không thử hay dùng thử sản phẩm. Sau khi đồng ý với món hàng được giao đến, Quý Khách thanh toán với nhân viên giao hàng (trường hợp đơn hàng được ship COD) và ký nhận hàng.
3. Phạm vi kiểm tra hàng hoá: Khách hàng được kiểm tra ngoại quan các sản phẩm thực nhận, đối chiếu, so sánh các sản
phẩm nhận được với sản phẩm đã đặt theo các tiêu chí: Số lượng, mã sản phẩm, kích thước, màu sắc… Việc kiểm tra sẽ không bao gồm mở seal (niêm phong) riêng của sản phẩm, xé bao bì/tem nhãn sản phẩm hay kiểm tra tác động gây ảnh hưởng tới hình dáng và chất lượng sản phẩm.
4. Trường hợp Quý khách không ưng ý với sản phẩm, Quý khách có thể từ chối nhận hàng. Tại đây, chúng tôi sẽ thu thêm chi phí hoàn hàng, tương đương với phí ship của đơn hàng Quý khách đã đặt.
5. Khi Quý Khách kiểm tra đơn hàng, nhân viên giao nhận buộc phải đợi Quý Khách kiểm tra hàng hóa bên trong gói hàng. Trường hợp nhân viên từ chối cho Quý Khách kiểm tra hàng hóa, Quý Khách vui lòng liên hệ với Hoacubeecasso.com qua 0338342410 để được hỗ trợ.
6. Hoacubeecasso.com sẽ không chịu trách nhiệm về số lượng, mẫu mã cũng như lỗi của sản phẩm sau khi đơn hàng đã được giao hàng thành công.
7. Quý Khách tránh dùng vật sắc nhọn để mở gói hàng để tránh gây hư hỏng cho sản phẩm bên trong. Đối với những trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do lỗi từ phía Khách hàng, Hoacubeecasso.com rất tiếc không thể hỗ trợ Quý Khách đổi/trả/bảo hành sản phẩm.